Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung về hoạt động của Kiến trúc Phương Anh từ khi thành lập tới hiện tại

     Văn phòng Kiến trúc Phương Anh trực thuộc Công ty Xây dựng & nội thất Phương Vinh hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, được thành lập bởi đội ngũ KTS trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với sự dẫn dắt của các KTS, KS thế hệ đi trước giàu kinh nghiệm.

Bắt đầu thi công nhà phố từ năm 2003 và mở văn phòng thiết kế từ năm 2008, Kiến trúc Phương Anh chuyên thiết kế nhà ở, biệt thự, nội thất và thi công trọn gói. Thiết kế có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt. Mỗi hồ sơ thiết kế hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, với đơn giá thiết kế hợp lý để công trình của chủ đầu tư tối giản những kinh phí trong quá trình thi công.

Lĩnh vực hoạt động:

* Thiết kế kiến trúc:

– Thiết kế các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự.

– Thiết kế cảnh quan,tiểu cảnh sân vườn.

– Thiết kế khu du lịch, nhà nghỉ cuối tuần, resort.

* Thiết kế nội thất:

– Thiết kế nội thất nhà hàng quán bar, quán cafe.

– Thiết kế nội thất, ngoại thất nhà ở, chung cư,nhà vườn.

– Thiết kế trang trí nội thất văn phòng, showroom, gian trưng bày sản phẩm.

* Thi công:

– Thi công từng phần, thi công trọn gói công trình.

– Thi công trang trí nội ngoại thất.

Mục tiêu:

Xây dựng và phát triển công ty luôn gắn chặt với mục tiêu “chất lượng là số 1, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu duy nhất”.

 

Phương châm hoạt động

Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình là tâm huyết, là công sức của quý khách, là sự kỳ vọng của bạn bè và người thân vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là : “Cá tính,sáng tạo đồng hành cùng bạn đến ngôi nhà như ý” để tạo nên các sản phẩm thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống thật tiện nghi, sang trọng, giải trí và cát lợi cho từng gia chủ.

 

Cam kết

– Chúng tôi luôn đảm bảo mức độ dịch vụ cao nhất cho mọi khách hàng của Kiến trúc Phương Anh ở mọi thời điểm,tiến độ công việc.

– Chúng tôi luôn dựa trên sự sáng tạo, chuyên môn và trải nghiệm của các kiến trúc sư, kỹ sư để mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn, hài lòng nhất.

– Kiến trúc Phương Anh luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu xu hướng và luôn đi tiên phong trong việc sáng tạo, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO để tạo ra những sản phẩm mang phong cách khác biệt, đứng đầu về phong cách.

Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất :
VPGD: Số 2A/193 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng
Di động :

         (KTS) Mr. Tuấn Anh    0936.625.468

         (KTS) Ms. Phương      085.88.355.88

(KTS) Mr. Thành          0912.308.118

Mail:

          kientrucphuonganh@gmail.com


0901.291.666
085.88.3.55.88