Trang chủ / Nội thất nhà phố

Nội thất nhà phố

Bạn đã sẵn sàng có
Một không gian đáng sống - Nội thất đẹp - Tiết kiệm chi phí
thiet-ke-noi-that-nha-pho  

Tại sao cần thiết kế nội thất?

y-tuong-thiet-ke Hỏi: Bạn có từng đến nhà ai và thắc mắc, phòng khách này có nội thất giống mình, cũng chỉ có bộ ghế sofa, kệ tivi, kệ để đồ... sao trông long lanh, đẹp thế nhỉ?
Trả lời: Bởi, nhờ có thiết kế mà mọi đồ nội thất trong phòng được liên kết với nhau, bổ trợ cho nhau, và không tạo cảm giác "nồi thập cẩm" về hình dạng, kích thước, màu sắc.
thac-mac-can-tu-van-thiet-kethac-mac-can-tu-van-thiet-ke Hỏi: Shop tôi và shop đối thủ cạnh tranh có vị trí tương đương nhau, nguồn hàng tương tự, giá của đối thủ cao hơn tôi vậy mà shop đối thủ luôn đông khách, còn shop tôi thường heo hút?
Trả lời: Bởi shop có thiết kế sẽ tạo ấn tượng sâu sắc tới khách hàng. Shop càng sang, càng phong cách thì khả năng chịu chi của khách hàng càng cao!
tu-van-thiet-ke-mien-phi
Hỏi:
Giá thiết kế nội thất có đắt không, có nên tiết kiệm tiền khỏi cần thiết kế?
Trả lời: Chi phí thiết kế nội thất đẹp chỉ chiếm khoảng 2-3% tổng chi phí, nhưng nếu không có thiết kế, hoặc tự sao chép, tổng hợp các mẫu trên mạng thì sẽ khiến giảm 20%-50% giá trị thẩm mỹ của đồ nội thất. Bởi mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, tùy theo kích thước, phong thủy mà ta bố trí nội thất và trang trí nội thất khác nhau. Tỷ lệ dài, rộng chỉ cần thay đổi một chút đã thấy khác nhau, không hợp mắt rồi.

Chúng tôi có thể đem đến cho bạn những gì?

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp nhất 2018:

Để có được một mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã phải làm việc chăm chỉ, lên nhiều phương án, tham vấn ý kiến gia chủ nhiều lần, thống nhất ý kiến và chỉnh sửa. Kết quả là một bản thiết kế hoàn hảo, thẩm mỹ đẹp, hợp phong thủy khiến gia chủ hài lòng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

    Công ty Xây dựng và nội thất Phương Vinh
  • Địa chỉ: Số 2A, đường 193 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Kts. Tuấn Anh: 0901.291.666
  • Kts. Phương: 0936.838.190
0901.291.666
085.88.355.88