Trang chủ / Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

Sáng tạo - Khởi nguồn của đam mê

Là công ty thiết kế kiến trúc uy tín hàng đầu ở Hải Phòng, với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Kiến trúc Phương Anh đã đem tới cho khách hàng những mẫu nội thất đẹp và độc đáo. Dựa trên yêu cầu, sở thích của khách hàng, Kiến trúc Phương Anh đã tư vấn, lựa chọn tỉ mỉ màu sắc, chất liệu, nội thất cho công trình. Kết hợp với đội ngũ thi công nội thất lành nghề, chúng tôi đã hoàn thiện hàng trăm công trình với đa dạng lĩnh vực như: thiết kế nội thất nhà đẹp, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất bếp - phòng ăn, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất shop - showroom - văn phòng, thiết kế nội thất bar - karaoke, thi công đồ gỗ

thiet-ke-noi-that

Chọn Kiến trúc Phương Anh để thiết kế nội thất

  • Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là: uy tín, chất lượng hàng đầu đã giúp Kiến trúc Phương Anhcông ty Xây dựng & nội thất Phương Vinh phát triển bền vững 15 năm qua.
  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp, tỉ mỉ.
  • Sở hữu xưởng nội thất thi công đồ gỗ, trang bị các công nghệ hiện đại đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, tiêu chuẩn chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Các mẫu thiết kế và thi công nội thất đẹp tại Kiến trúc Phương Anh

Kể từ năm 2010, bắt đầu mở Văn Phòng thiết kế nội thất Kiến trúc Phương Anh đến nay, chúng tôi đã thiết kế nội thất cho hàng nghìn công trình. Mời các bạn tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất dưới đây:

Tất cả
Nội thất chung cư
Nội thất nhà phố
Nội thất phòng khách
Thiết kế Nhà hàng Khách sạn
Thiết kế quán cafe
Thiết kế shop quần áo

Có phải bạn muốn tìm:

>>> Các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhất 2018

>>> Top 12 mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp nhất

Chi phí thiết kế thường chỉ chiếm 2-3% chi phí công trình. Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí này mà tham khảo, lắp ghép các mẫu trên mạng. Kết quả là sản phẩm không được như ý muốn. Đặc biệt với các shop, showroom thì còn ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của cửa hàng. Vì thế, bạn cần có một chuyên gia thiết kế nội thất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

    Công ty Xây dựng và nội thất Phương Vinh
  • Địa chỉ: Số 2A, đường 193 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Kts. Tuấn Anh: 0901.291.666
  • Kts. Phương: 0936.838.190
0901.291.666
085.88.355.88