Trang chủ / Thiết kế nhà phố

Thiết kế nhà phố

icon_hot Khuyến mãi 100% phí thiết kế nhà phố tại Hải Phòng khi xây nhà trọn gói!!

Nhà phố hay còn gọi là nhà ống với đặc điểm mặt tiền tương đối hẹp thường từ 4-6m và chiều sâu 10-15m, nằm san sát nhau. Đây là dạng nhà rất phổ biến ở thành thị, nơi dân cư đông đúc, phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sinh sống của người dân.

Thiết kế nhà phố đẹp là mơ ước của mọi gia đình. Tuy nhiên theo thói quen từ xưa, các gia đình thường tự lên phương án thiết kế hoặc nhờ chủ thầu thiết kế theo kinh nghiệm. Đây là thói quen không tốt, bởi sẽ không định hình được phối cảnh của ngôi nhà và không lường trước được những phát sinh có thể xảy ra. Vì thế hiện nay, ngày càng có nhiều gia đình tìm tới công ty kiến trúc để thiết kế nhà đẹp giá rẻ. Chi phí thiết kế chỉ khoảng 2-3% chi phí xây nhà.

Các mẫu nhà phố rất đa dạng từ nhà hình ống, nhà hình vuông, tới nhà đất bị méo, bị xiên, nhà lệch tầng, nhà phố hiện đại, nhà phố cổ điển kiểu Pháp, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng, nhà 2 mặt tiền... Đặc biệt với xu hướng phát triển hiện đại hóa ngày nay, rất nhiều gia đình có thể sở hữu ô tô. Vì thế chúng tôi luôn tư vấn cho gia chủ nên thiết kế nhà phố có gara, dù hiện tại chưa có ô tô vẫn bố trí công năng và có thể tạm thời chuyển sang công năng khác như làm phòng khách, chỗ để xe máy.

Công ty Xây dựng & nội thất Phương Vinh và Văn Phòng Kiến trúc Phương Anh là công ty thiết kế và xây dựng nhà uy tín số 1 ở Hải Phòng:

  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt chữ tín và chất lượng công trình lên đầu
  • Đội ngũ kiến trúc sư tận tâm, tư vấn nhiệt tình, sáng tạo hàng trăm mẫu nhà đẹp hợp phong thủy
  • Cập nhật công nghệ hiện đại xây dựng nên những ngôi nhà vững chắc với giá thành tốt nhất

Các mẫu thiết kế và thi công nhà đẹp tại Kiến trúc Phương Anh

Trong gần 15 năm qua, chúng tôi đã thiết kế kiến trúc cho hàng nghìn ngôi nhà và thi công xây dựng hàng trăm công trình nhà lô phố, nhà ống. Mời các bạn tham khảo một số mẫu thiết kế nhà Hải Phòng dưới đây:


Để có được một mẫu kiến trúc nhà phố đẹp, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã phải làm việc vất vả, lên nhiều phương án, sửa đi sửa lại bản vẽ thiết kế nhà sao cho hợp ý gia chủ mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng, phù hợp phong thủy.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

    Công ty Xây dựng và nội thất Phương Vinh
  • Địa chỉ: Số 2A, đường 193 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Kts. Tuấn Anh: 0901.291.666
  • Kts. Phương: 0936.838.190

0901.291.666
085.88.355.88