Trang chủ / Thiết kế nhà phố , Xu hướng thiết kế / Nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh

Nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh

Với những khu phố sầm uất thì nhà phố không chỉ để ở mà còn sử dụng để kinh doanh. Vì thế rất nhiều gia chủ có nhu cầu xây nhà nhiều tầng nhằm mục đích sử dụng các tầng dưới để buôn bán, còn các tầng trên để ở. Chuyên mục Xu hướng thiết kế xin giới thiệu với các bạn mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh do kiến trúc sư NguyenThien thiết kế.

Nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh

Nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh

 

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 5 TẦNG KẾT HỢP KINH DOANH

Yêu cầu của các gia chủ với thiết kế nhà phố là phải vừa ở vừa kết hợp kinh doanh. Vì thế đòi hỏi kiến trúc sư có sự tinh tế trong thiết kế để hài hòa các mục tiêu.

Với nhà ống thông thường thì cầu thang thường ở giữa nhà. Như vậy khi lên tầng sẽ vào các phòng ngủ thuận tiện, không tốn diện tích hành lang. Tuy nhiên phương án này lại khiến mặt bằng kinh doanh ở tầng 1 bị thu hẹp chỉ còn một nửa.

Vì thế kiến trúc sư bố trí cầu thang ở cuối nhà, nhờ vậy tầng 1 và tầng 2 có thể sử dụng 80% diện tích mặt bằng để kinh doanh. Hiệu quả kinh tế đem lại lớn hơn rất nhiều so với việc tốn thêm vài m2 diện tích hành lang các tầng có phòng ngủ ở trên. Đây là mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh điển hình được xây rất nhiều trong năm 2023

Nhà ở kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà ống vừa ở vừa kinh doanh 5 tầng – Kinh doanh tại tầng 1 và tầng 2

 

Các bạn có thể xem thêm mẫu nhà phố 4 tầng kết hợp kinh doanh quán cafe bên dưới. Ngôi nhà được xây dựng bằng khung thép cho thời gian thi công nhanh chóng, giá thành rẻ hơn nhà truyền thống. Thiết kế nhà kết hợp kinh doanh quán cafe

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh quán cafe, trà sữa

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh quán cafe, trà sữa – Mẫu nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m

 

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 8m

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh mặt tiền 8m

 

MẪU NHÀ ỐNG 5 TẦNG CÓ THANG MÁY

Vì tầng 1 và tầng 2 để kinh doanh nên mẫu nhà phố này thường có ít nhất 5 tầng. Do vậy nhiều gia chủ muốn có thang máy để thuận tiện đi lại. Thang máy thường được đặt cạnh thang bộ ở cuối nhà.

Thiết kế nhà 5 tầng mặt tiền 5m

Thiết kế nhà 5 tầng mặt tiền 5m – Mẫu nhà ống 5 tầng có thang máy

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng sử dụng tối đa kính cường lực ở mặt tiền tầng 1 và tầng 2. Nhờ vậy cửa hàng nổi bật với nét sang trọng hiện đại. Khách hàng dễ dàng quan sát các sản phẩm từ xa và ghé vào cửa hàng. Điều này tưởng đơn giản nhưng rất quan trọng trong kinh doanh. Bởi, khách hàng lướt mắt qua cửa hàng chỉ chưa đầy 1s. Nếu như không có điểm nhấn hoặc không thấy sản phẩm cần tìm thì sẽ nhìn sang cửa hàng khác. Bạn sẽ mất ít nhất 50% khách, tương ứng với hiệu ứng khách hàng khổng lồ.

 

CÔNG TY NÀO THIẾT KẾ NHÀ HẢI PHÒNG HÀNG ĐẦU?

Khi tìm kiếm google bạn sẽ thấy có rất nhiều đơn vị thiết kế nhà Hải Phòng. Tuy nhiên có không ít đơn vị non trẻ thiếu kinh nghiệm, dẫn đến bản thiết kế nhà đẹp nhưng lại có nhiều điểm bất hợp lí trong sinh hoạt cũng như khó khăn trong thi công xây dựng. Khiến cho gia chủ tốn thêm tiền, phát sinh chi phí ngoài dự toán mà lại không thoải mái khi sinh sống.

Công ty Xây dựng & Nội thất Phương Vinh có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà và xây nhà trọn gói Hải Phòng. Vì thế chúng tôi luôn thấu hiểu chủ nhà cần gì và tối ưu ngân sách cho chủ nhà.

Có phải bạn đang tìm:

Mẫu nhà 5 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà 5 tầng đẹp hiện đại

Vì thế có rất nhiều khách hàng tìm đến Phương Vinh là do bạn bè giới thiệu. Họ hài lòng và tin tưởng chất lượng thi công của chúng tôi. Đừng chần chừ! Hãy liên hệ với Phương Vinh theo các kênh liên hệ phía dưới!!

 

Gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0901.291.666 để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY XÂY DỰNG & NỘI THẤT PHƯƠNG VINH

VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC PHƯƠNG ANH

Trụ sở chính

Số 2A/193 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng

KTS. Tuấn Anh: 0901 291 666

KTS. Phương: 085 88 355 88

Chi nhánh Kiến An:

65 Lê Khắc Cẩn – 0936 625 468

Chi nhánh Hà Nội:

CT3 – Fodacon – Trần Phú – Hà Nội

KTS. Vinh: 0904 585 528

Fanpage (trả lời 24/7):

facebook.com/maukientrucdep/

 

0901.291.666
085.88.355.88