Trang chủ / Xây sửa nhà trọn gói / Xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại được thực hiện xuyên suốt từ lên phương án thiết kế nhà đến xây nhà trọn gói Hải Phòng cho anh Tiến. Sau 6 tháng thi công liên tục, anh Tiến đã phải thốt lên “Nhà xây xong còn đẹp hơn cả thiết kế!!”. Hãy cùng Kiến trúc Phương Anh tìm hiểu điều kỳ diệu gì đã diễn ra ở đây qua Video và hình ảnh ngôi nhà khi đã xây xong vào tháng 06/2024.

Xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại - Giá xây trọn gói 1 tỷ!!

Xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

  • Chủ đầu tư: anh Tiến – Hải An
  • Quy mô: 6m x 12m x 3 tầng
  • Giá xây trọn gói: 1 tỷ 250 triệu
  • Đơn vị thiết kế & thi công: Kiến trúc Phương Anh
  • Đặc điểm: mặt tiền nhà phố 6m, phong cách hiện đại, có sân cổng, có phòng ngủ ở tầng 1, wc khép kín

 

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ MẪU NHÀ ỐNG ĐẸP 3 TẦNG MẶT TIỀN 6M HIỆN ĐẠI

Yêu cầu của anh Tiến là phải có phòng ngủ ở tầng 1, có phòng làm việc riêng, cùng với đó là phong cách thiết kế nhà hiện đại. Nhà thông thoáng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Các phòng rộng rãi, có nhà vệ sinh khép kín trong phòng.

Căn cứ nhu cầu của anh, kiến trúc sư Tuấn Anh đã đến khu đất và khảo sát cụ thể. Vì anh Tiến giao Phương Anh xây nhà trọn gói nên trước tiên kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế mặt bằng trước. Sau đó mới triển khai phối cảnh 3d của nhà và hoàn thiện thủ tục hồ sơ cấp phép xây dựng.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m mặt tiền phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 6m mặt tiền phong cách hiện đại

Khó khăn khi thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 6m hiện đại này là mặt tiền 6m khá rộng và bố trí phòng ngủ ở tầng 1 sao cho thông suốt về kết cấu nhà lên các tầng trên.

Bên cạnh đó nếu bạn thích phong cách tân cổ điển, bạn có thể tham khảo Mẫu nhà mặt tiền 6m tân cổ điển, đây là mẫu nhà được rất nhiều gia chủ yêu thích trong năm 2024.

 

CÔNG NĂNG KHOA HỌC MẪU NHÀ PHỐ 3 TẦNG MẶT TIỀN 6M

Mặt bằng đất nhà anh Tiến có diện tích hơn 90m2 nên kiến trúc sư đã tư vấn anh để phần đất phía trước làm sân cổng, chỉ xây nhà trọn gói trong khoảng 70m2. Như vậy là vừa đủ thỏa mãn các yêu cầu công năng và giảm bớt chi phí xây nhà.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Quan sát video ở trên, bạn có thể thấy cầu thang chạy dọc nhà ở phía trước góc phải. Nhờ vậy diện tích phòng khách không bị hẹp do tầng 1 cầu thang chỉ chạy 1 làn và có diện tích cho phòng ngủ ở phía cuối nhà. Tầng 1 có 2 nhà WC, một là của phòng ngủ wc khép kín, hai là wc dưới gầm cầu thang.

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ có wc khép kín. Bước ra khỏi bậc cầu thang ta sẽ gặp phòng ngủ thứ 1 ở bên tay trái. Tiến thêm phía trước là phòng ngủ thứ 2 bên trái và trước mặt là phòng làm việc. Ở góc cuối nhà còn có 1 sân phơi nhỏ.

Tầng 3 gồm 1 phòng ngủ wc khép kín, 1 phòng sinh hoạt chung và sân phơi phía sau nhà. Hài lòng với thiết kế nhà Hải Phòng có công năng khoa học hợp lý và thỏa mãn mọi yêu cầu của mình, anh Tiến ngay lập tức ký hợp đồng giao Kiến trúc Phương Anh xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại tại Hải An.

Có phải bạn đang tìm:

 

 

XÂY NHÀ ỐNG 3 TẦNG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại được thực hiện chỉn chu từ khâu thiết kế nhà đến các bước thi công xây nhà như làm móng, lên tầng, đổ mái và hoàn thiện nội thất. Nhà xây xong có đẹp hay không phụ thuộc nhiều vào trình độ đơn vị thi công xây dựng.

Ngắm nhìn nhà anh Tiến khi đã hoàn thiện, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Với báo giá xây nhà trọn gói Hải Phòng rẻ so với thị trường nhưng vật tư hoàn thiện nội thất vẫn đạt mức khá, đảm bảo vẻ đẹp hiện đại của nhà phố. Theo kinh nghiệm của Kiến trúc Phương Anh, trừ khi bạn dư dả, nội thất Xây dựng như nhà anh Tiến là đạt yêu cầu. Nếu có điều kiện hơn bạn nên đầu tư thiết kế nội thất phòng khách. Nhờ vậy sẽ nâng giá trị ngôi nhà lên tầm cao mới, mà rẻ hơn nâng cấp nội thất xây dựng nhiều.

Thi công xây nhà trọn gói

Thi công xây nhà trọn gói

Để đảm chất lượng công trình, các kiến trúc sư giám sát thi công thường xuyên liên tục. Xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại mặc dù đơn giản, nhưng nếu không giám sát cẩn thận có thể khiến bạn phải sửa chữa không mong muốn. Nhất là khi không xây trọn gói thì có thể phải tốn kém thêm chi phí.

Kiến trúc sư giám sát thi công xây dựng sát sao

Kiến trúc sư giám sát thi công xây dựng sát sao

 

CHI PHÍ XÂY NHÀ 3 TẦNG 70M2

Chi phí xây nhà 3 tầng 70m2 2021 là bao nhiêu? Để các gia chủ chuẩn bị ngân sách xây nhà phù hợp, tránh việc đang xây giữa chừng thì hết tiền, hoặc bị phát sinh chi phí không kiểm soát, Kiến trúc Phương Anh sẽ hướng dẫn tính chi phí xây nhà 3 tầng 70m2 cho các bạn:

1) Trước hết bạn cần xác định diện tích xây dựng nhà mình là bao nhiêu?

Ví dụ cả đua là 70m2 thì 3 tầng sẽ có tổng diện tích xây dựng là 210m2. Trường hợp 70m2 là diện tích trên sổ đỏ, bạn đua ra 1m thì diện tích xây dựng sẽ tăng thêm là 6m chiều rộng x 1m đua x 3 tầng = 18m2. Tổng diện tích xây dựng lúc này là 228m2.

Lưu ý nhiều bạn chưa xây bao giờ có thể thắc mắc: mình chỉ đua tầng 2 và tầng 3, tại sao lại tính cả đua tầng 1? Lý giải điều này: diện tích xây dựng ở Hải Phòng được tính theo mái (phủ bì). Vì thế sẽ tính diện tích mái 1 + mái 2 + mái 3.

Nếu bạn ở miền Nam thì diện tích xây dựng còn tính cả diện tích móng (theo tỷ suất 30-50%). Vì vậy bạn nên gặp trực tiếp kiến trúc sư để được tư vấn chi tiết cụ thể, tránh hiểu lầm. Riêng Kiến trúc Phương Anh luôn thiết kế nhà cho gia chủ trước, nên trong hợp đồng sẽ ghi chi tiết số m2 xây dựng. Bạn hoàn toàn an tâm.

Chi phí xây nhà 3 tẩng 70m2

Chi phí xây nhà 3 tẩng 70m2

2) Báo giá xây nhà 3 tầng – Trọn gói và tự mua vật liệu

Nếu bạn giao Kiến trúc Phương Anh xây nhà trọn gói thì 210m2 xây dựng sẽ có giá là 210 x 5.8 triệu/m2 ~ 1 tỷ 220 triệu. Trường hợp nhà anh Tiến 216m2, mặt bằng 6x12m xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại có giá 1 tỷ 250 triệu.

Trường hợp bạn tự xây thì bạn thêm 5-10% vào báo giá xây nhà trọn gói ~ 1 tỷ 280 triệu – 1 tỷ 340 triệu. Vì mặc dù bạn tự mua vật tư tưởng chừng sẽ rẻ hơn. Nhưng thực tế bạn sẽ phát sinh thêm phí Thiết kế nhà (được miễn khi Xây trọn gói tại Phương Anh), giá vật tư cao hơn do bạn mua lẻ, vật tư dễ thất thoát mất trộm trong quá trình thi công xây dựng. Ngoài ra vật tư thừa bạn không thể sử dụng ở công trình khác, còn chúng tôi có thể luân chuyển các công trình.

Bạn có thể tham khảo thêm tại: https://thietkenhadephaiphong.com/bao-gia-xay-nha-tron-goi-hai-phong/

 

 

CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI HẢI PHÒNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Xây nhà là công việc trọng đại của đời người. Thông thường mỗi người chỉ xây 1 đến 2 lần trong đời. Vì thế, kinh nghiệm xây nhà thường không có dẫn đến xây nhà không ưng ý, chi phí xây nhà phát sinh rất nhiều khiến gia chủ phải vay mượn khắp nơi. Hiểu được những băn khoăn ấy, ngay từ năm 2003 Kiến trúc Phương Anh đã mở dịch vụ Xây nhà chìa khóa trao tay và hiện nay đổi tên là Xây nhà trọn gói Hải Phòng.

Công ty xây nhà trọn gói giá rẻ tại Hải Phòng

Công ty xây nhà trọn gói giá rẻ chất lượng tại Hải Phòng

Chất lượng các công trình nhà xây trọn gói và chế độ hậu mãi của Phương Anh đã khiến các gia chủ tin tưởng và giới thiệu cho bạn bè, người quen. Phần kết cấu xây dựng được chúng tôi quan tâm nhất, tất cả các nhà đều được sử dụng chung gói vật liệu xây thô tốt nhất. Nhằm hướng tới ngôi nhà hạnh phúc dài lâu cho gia chủ. Sự khác biệt giữa các nhà ở phần hoàn thiện nội thất xây dựng. Tiêu chuẩn là vật tư nội thất ở mức khá (có list chi tiết kèm đơn giá trong hợp đồng), bạn được quyền lựa chọn mẫu mã, màu sắc vật tư (cùng khoảng đơn giá) và hoàn toàn có thể nâng cấp nếu muốn (tính phát sinh chêch lệch).

 

Gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0901.291.666 để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY XÂY DỰNG & NỘI THẤT PHƯƠNG VINH

VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC PHƯƠNG ANH

Trụ sở chính

Số 2A/193 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng

KTS. Tuấn Anh: 0901 291 666

KTS. Phương: 085 88 355 88

Chi nhánh Kiến An:

65 Lê Khắc Cẩn – 0936 625 468

Chi nhánh Hà Nội:

CT3 – Fodacon – Trần Phú – Hà Nội

KTS. Vinh: 0904 585 528

Fanpage (trả lời 24/7):

facebook.com/maukientrucdep/

 

0901.291.666
085.88.355.88