Trang chủ / Xây sửa nhà trọn gói

Xây sửa nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Ngày càng có nhiều người yêu thích xây nhà trọn gói, và đã tìm đến công ty Xây dựng & Nội thất Phương Vinh. Trong bài viết dưới đây,chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích từ đặc điểm, báo giá thi công, tới cách lựa chọn đơn vị thi công.

xay nha tron goi
Xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay
 

Xây nhà trọn gói là gì?

icon-xay-nha-tron-goi
Với xây nhà trọn gói, gia chủ không cần phải giám sát ngày đêm, lo lắng phát sinh thêm chi phí

Từ xưa, xây nhà là việc trọng đại của đời người. Không chỉ vì kinh phí bỏ ra rất lớn, mà còn vì gia chủ phải ăn ngủ cùng ngôi nhà suốt 4-5 tháng. Với dịch vụ xây nhà trọn gói, chúng tôi sẽ lo toàn bộ các công đoạn từ thiết kế ý tưởng, giám sát xây dựng, trông coi vật liệu... cho gia chủ.

 

Tại sao cần xây nhà trọn gói?

 • Xây nhà trọn gói giúp gia chủ biết chính xác số tiền phải bỏ ra, quy trình xây dựng, tiến độ xây dựng. Điều này được thể hiện trên hợp đồng với số tiền xác định, vật liệu xác định. Nếu gia chủ lần đầu xây nhà thì rất dễ chồng chéo công việc, gây lãng phí thời gian và tiền bạc, phát sinh nhiều chi phí không lường trước.
 • Xây nhà trọn gói giúp công trình được đồng bộ về các thầu phụ. Nhờ vậy sẽ tránh được tình trạng các thầu phụ mạnh ai nấy làm. Chủ nhà phải chạy theo các thầu phụ rất vất vả.
 • Chủ nhà không cần giám sát chi li từng toàn bộ công trình. Kiến trúc sư sẽ thay bạn giám sát công trình. Sẽ không còn cảnh bạn đang đi làm mà phải lo ngay ngáy cho công trình đang thi công ở nhà.
 • Nếu bạn không có hoặc có ít kinh nghiệm xây nhà thì tốt nhất nên lựa chọn xây nhà trọn gói. Vì bạn sẽ rất dễ bị các thầu phụ qua mặt để tăng giá, gây thất thoát vật liệu trong quá trình thi công. Với chúng tôi, giá trọn gói của toàn công trình là xác định. Bạn có thể tham khảo nhà mọi người đã xây để biết giá xây trọn gói có hợp lý không.
thi-cong-xay-nha-tron-goi
Thi công xây nhà trọn gói tại Tiên Lãng - Hải Phòng
 

Báo giá xây nhà trọn gói

Tùy theo diện tích xây dựng và loại vật liệu, đơn giá xây nhà trọn gói từ 4.8 triệu/m2 tới 6.5 triệu/m2. Giá trên có thể thay đổi theo giá nhân công và giá vật liệu của thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết sẽ không tăng giá, đảm bảo giữ nguyên giá cho đến khi hoàn thành công trình.

 

Công ty xây nhà trọn gói uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xây nhà trọn gói. Tuy nhiên có không ít công ty làm ăn chộp giật, làm công trình kém chất lượng, tìm cách làm phát sinh chi phí. Vì thế, việc lựa chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Hải Phòng không hề đơn giản.

Thật tuyệt vời, bạn đã tìm đến website của công ty Xây dựng & Nội thất Phương Vinh. Chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà và xây dựng nhà trọn gói. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín lâu năm, chúng tôi cam kết:

 • Cam kết nhà thầu chính: chúng tôi trực tiếp thiết kế và thi công xây dựng nhà bạn. Cam kết không bán thầu.
 • Cam kết chất lượng: đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ, chất lượng theo đúng cam kết, được ghi rõ trong hợp đồng. Kiểm tra nghiệm thu, bảo hành dài lâu, đảm bảo sự hài lòng cho gia chủ
 • Cam kết không lãng phí vật tư: trường hợp chủ nhà muốn cung cấp vật tư, chúng tôi cam kết sử dụng vật tư tiết kiệm, hợp lý
 • Cam kết không tăng giá: giá xây nhà trọn gói KHÔNG THAY ĐỔI trong suốt quá trình xây nhà
 • Cam kết an toàn lao động: kỷ luật, an toàn lao động với toàn bộ thợ. Đảm bảo hành lang an toàn cho khu vực xung quanh.
 • Cam kết pháp lý: có hợp đồng và quy định chi tiết rõ ràng các hạng mục, vật liệu.
 

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0901.291.666 (Tuấn Anh) hoặc liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY XÂY DỰNG & NỘI THẤT PHƯƠNG VINH Trụ sở chính:
 • Số 2A/193 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng
 • KTS. Tuấn Anh: 0901 291 666
 • KTS. Phương: 085 88 355 88
Chi nhánh Kiến An:
 • 65 Lê Khắc Cẩn – 0936 625 468
Chi nhánh Hà Nội:
 • CT3 – Fodacon – Trần Phú – Hà Nội
 • KTS. Vinh: 0904 585 528
0901.291.666
085.88.355.88